tấm bê tông nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây cất thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có hiệu quả trong các công việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu phải form size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, không bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng hữu ích nếu bạn đề xuất phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước có lợi.Lúc xây cất không nên ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm & phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích đến ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong Một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu siêu dịu là góp đẩy nhanh quy trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây cất.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho & các khu cư dân không giống, vị trí ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều cho hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc xây cất bởi những tấm rất dịu có thể được thi công cấp tốc cấp 2-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết vơi bắt buộc bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền cũng như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà bao gồm nền tảng nhát, lún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, cách âm & cách nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ cân xứng mang nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho phần đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân hầu như khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và họ luôn có nhu cầu được ở trong số những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông siêu dịu còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường