đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ tất cả khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu thi công cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ là kết quả trong các việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp nên tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức có ích nếu như khách hàng cần phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & các nguyên liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt tải và tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.Khi xây cất chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang đến ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến trên thế giới, loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức dịu có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu hết sức vơi là giúp đẩy nhanh tiến trình xây đắp & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, căn nhà kho & những khu dân cư không giống, vị trí ưu ái phương pháp nhiệt và chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được thi công bởi các tấm cực kỳ vơi rất có thể được kiến thiết nhanh vội hai-ba dịp so với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng vơi yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền cũng như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền móng nhát, nhún nhường, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng phương pháp sức nóng, bí quyết âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, khôn cùng phù hợp với yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn hảo duy nhất dành riêng cho những quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, làm việc của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công phu rất nhiều khi là CN, người dân có thu nhập rẻ & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc làm việc giữa những khách sạn tân tiến, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ vơi còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường