báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ tất cả khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ có tác dụng trong những việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa cần đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, xây cất nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, chung cư tốt những công trình khác. Như vậy sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, công sở. Điều này khôn xiết hữu ích nếu như bạn nên phân tách phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và các vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyên chở & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.khi kiến tạo chưa bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng nóng & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực xây dựng cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích đến ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm siêu dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ rất nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong giữa những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu vô cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây đắp & tiết kiệm chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những khu cư dân khác, nơi ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thấm hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bởi những tấm khôn xiết nhẹ có thể được thi công Cấp Tốc vội hai-ba đợt so với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ nhẹ bắt buộc giảm thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng cũng như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có các ngôi nhà tất cả nền móng hèn, nhún nhường, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng phương pháp sức nóng, phương pháp âm & giải pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, vô cùng phù hợp sở hữu yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn hảo độc nhất vô nhị giành riêng cho mọi quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân rất nhiều là CN, người dân có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn mong muốn đc nghỉ ngơi Một trong những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn mang đến phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường