thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Ninh Bình

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thiết kế nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây dựng thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không những kết quả trong những công việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp ráp chóng vánh, chưa đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thiết kế Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy khôn cùng bổ ích nếu như khách hàng bắt buộc phân tách phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.lúc xây đắp không đề xuất ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực thiết kế Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích cho ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ nhiều thương hiệu khác biệt, có thể thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong số những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu khôn xiết vơi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & những khu cư dân khác, địa điểm ưu tiên giải pháp sức nóng & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng này là căn nhà khung thép chi phí chế… được xây cất bằng những tấm khôn xiết vơi rất có thể được xây đắp cấp tốc vội vàng hai-3 lần so với nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng nhẹ nên bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các căn nhà gồm nền móng kém, nhún nhường, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực cách sức nóng, giải pháp âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng tương xứng mang nhu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn chỉnh nhất dành riêng cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người lao động rất nhiều là CN, người dân có thu nhập thấp & bọn họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong số những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông cực kỳ vơi còn mang về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường