báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây dựng cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không những kết quả trong những công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, không bắt buộc sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, thi công Nhanh và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy siêu có lợi nếu như khách hàng nên phân chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & những nguyên liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm tốt.Khi kiến thiết không buộc phải ngóng đạt chuẩn mức như các các loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực xây đắp nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích mang đến ngành thiết kế. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm rất nhẹ có nhiều kiểu dáng, size không giống nhau tới từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong số những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở phần nhiều những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn cùng vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến tạo và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà nhà kho & những khu cư dân khác, vị trí ưu ái bí quyết nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là căn nhà sườn thép tiền chế… đc kiến thiết bằng các tấm vô cùng vơi có thể đc xây đắp cấp tốc vội hai-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn xiết dịu đề nghị giảm thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng nền tương tự như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có các ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, phương pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, hết sức tương xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn hảo duy nhất dành cho mọi người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao số đông khi là CN, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc làm việc giữa những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông khôn cùng vơi còn mang về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường