bê tông nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu thiết kế thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không những tác dụng trong việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu phải size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp ráp chóng vánh, chưa bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây dựng nhanh & tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp đề xuất quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn cùng có ích nếu bạn phải phân tách buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không cất amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó có thể sút chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.Khi thiết kế chưa phải ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang đến ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có không ít kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng vơi là giúp đẩy nhanh tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa và các quần thể dân cư không giống, địa điểm ưu tiên cách nhiệt độ & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang lại hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai để giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc xây đắp bởi những tấm vô cùng nhẹ có thể được xây đắp Cấp Tốc cấp hai-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết dịu cần sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền móng yếu, nhún mình, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, phương pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, rất cân xứng mang nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến tạo hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho hầu hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng phần đa khi là công nhân, người dân có nguồn thu tốt và bọn họ luôn luôn mong muốn đc ở trong những khách sạn tân tiến, im tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết nhẹ còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường