bê tông siêu nhẹ eps ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ gồm năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến thiết thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ công dụng trong các việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm phần tử là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu nên size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc kiến thiết tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề xuất giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng hữu dụng nếu như khách hàng cần phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước có lợi.Khi kiến tạo không đề xuất đợi đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều quyền lợi đến ngành thi công. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong số những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng vơi là góp đẩy nhanh tiến trình thiết kế và tiết kiệm chi phí xây đắp.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu vực dân cư không giống, chỗ ưu ái giải pháp nhiệt và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai để xử lý tình hình này là nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm cực kỳ nhẹ hoàn toàn có thể được kiến tạo cấp tốc gấp hai-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ nhẹ cần bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với những căn nhà tất cả nền tảng kém, nhũn nhặn, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt, biện pháp âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, rất cân xứng có yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn chỉnh duy nhất giành cho phần đa người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn, ở của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động mọi là công nhân, người có thu nhập rẻ và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt Một trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông siêu vơi còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường