thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây dựng nhẹ tất cả khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu xây đắp cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ là kết quả trong những việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu nên form size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men truyền thống, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không cần tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp nên tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của chung cư và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này hết sức bổ ích nếu bạn đề nghị phân tách phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước tốt.lúc thi công không đề nghị chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng nóng và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích mang lại ngành thi công. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm siêu vơi có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tới từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây cất và tiết kiệm chi phí chi phí thi công.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể người dân khác, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để xử lý thực trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… được kiến thiết bằng các tấm siêu nhẹ có thể được thi công cấp tốc cấp 2-ba lần đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm rất nhẹ bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền cũng như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn phương pháp sức nóng, biện pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, hết sức cân xứng với yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn hảo tốt nhất giành cho đều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, ở của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao hầu như khi là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và họ luôn luôn có nhu cầu đc ở giữa những khách sạn văn minh, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường