báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không những hiệu quả trong những việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu bắt buộc size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch men truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa buộc phải tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thi công cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất có ích nếu bạn phải phân chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút vận tải và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.lúc xây đắp chưa bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các lợi ích mang lại ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu vô cùng nhẹ là giúp đẩy nhanh giai đoạn thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu dân cư không giống, địa điểm ưu tiên biện pháp nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được thi công bằng các tấm khôn xiết vơi có thể được xây đắp cấp tốc vội 2-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất nhẹ phải sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến móng nền cũng giống như các khung cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những ngôi nhà gồm nền tảng kém, nhún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, cách âm & cách nhiệt độ tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, siêu phù hợp mang nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất dành riêng cho đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn uống, sống của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng đều là công nhân, người có thu nhập tốt và chúng ta luôn mong muốn được nghỉ ngơi Một trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng vơi còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường