bê tông nhẹ ở tại Thái Bình

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây đắp thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ có công dụng trong các việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước & những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, không phải đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, thi công Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp yêu cầu quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Điều này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng có ích nếu khách hàng phải chia buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm tải và tiết kiệm chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước tốt.lúc kiến thiết chưa bắt buộc ngóng đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi mang đến ngành thiết kế. Ở các lớp nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ rất nhiều hãng khác biệt, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu nhẹ là góp đẩy nhanh giai đoạn kiến thiết và tiết kiệm ngân sách chi phí xây dựng.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho & các khu vực cư dân khác, nơi ưu tiên cách nhiệt độ và chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là căn nhà khuông thép chi phí chế… được kiến thiết bằng các tấm hết sức vơi hoàn toàn có thể đc thiết kế Cấp Tốc gấp hai-3 lần đối với nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm hết sức nhẹ đề nghị sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng cũng như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhún mình, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng cách sức nóng, phương pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, khôn cùng tương xứng sở hữu yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho phần đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn uống, ở của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao đông đảo là công nhân, người có nguồn thu tốt & họ luôn có nhu cầu được làm việc giữa những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu vơi còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường