tấm tường bê tông nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây đắp cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ hiệu quả trong các việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu buộc phải size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp ráp chóng vánh, không phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây dựng nhanh & tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp bắt buộc quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng hữu dụng nếu khách hàng bắt buộc phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.Lúc xây cất chưa yêu cầu chờ đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm quyền lợi mang đến ngành thi công. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ không ít hãng sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong số những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở số đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu siêu nhẹ khi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho và những khu vực người dân khác, khu vực ưu ái giải pháp sức nóng và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được thiết kế bằng các tấm vô cùng nhẹ rất có thể đc xây cất cấp tốc vội 2-ba dịp so với nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất nhẹ yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà gồm nền tảng hèn, lún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, bí quyết âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng cân xứng mang yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh nhất giành cho hầu hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng đầy đủ là công nhân, người dân có thu nhập tốt và họ luôn luôn mong muốn được ở trong những hotel văn minh, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường