giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Sơn La

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến tạo cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ là tác dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch truyền thống, xây đắp lắp đặt chóng vánh, chưa buộc phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thiết kế nhanh & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp đề xuất quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công năng của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Như vậy siêu hữu ích nếu như bạn đề nghị chia buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng và các nguyên liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm nước tốt.khi thi công không cần chờ đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng Nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & thiết kế: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm lợi ích mang lại ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong số những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở hầu như những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu siêu nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến độ thi công & tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu vực dân cư khác, vị trí ưu tiên bí quyết sức nóng và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng những tấm hết sức dịu có thể đc kiến thiết cấp tốc gấp 2-ba dịp so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất vơi bắt buộc sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng như các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền móng hèn, nhún nhường, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, bí quyết âm & biện pháp nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, khôn cùng tương xứng với nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây đắp hoàn hảo duy nhất giành cho gần như quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn uống, sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công lao đa số là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc ở trong những hotel tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang về chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường