báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Bắc Ninh

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu thi công cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ là kết quả trong những việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, nước & các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây cất lắp ráp nhanh chóng, không yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc kiến tạo thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây đắp Nhanh và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp nên giai đoạn nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công suất của căn hộ cao cấp & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết hữu ích nếu như bạn đề nghị phân chia phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.Lúc kiến tạo không phải ngóng đạt tiêu chuẩn như các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều lợi ích mang đến ngành xây đắp. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và bí quyết nhiệt trần, mái.

Tấm hết sức vơi có nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu hết sức vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế và tiết kiệm chi phí xây đắp.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & những khu vực dân cư không giống, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách không ít đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành nhằm xử lý tình hình này đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc xây cất bởi các tấm cực kỳ vơi có thể đc thiết kế nhanh vội vàng 2-ba đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới móng nền cũng như các sườn cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt với những căn nhà gồm nền móng hèn, lún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu cầu về dự án công trình gia dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt, giải pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, hết sức cân xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây cất hoàn chỉnh nhất dành cho phần đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, ở của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân rất nhiều là công nhân, người dân có thu nhập rẻ và bọn họ luôn có nhu cầu được ở trong những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông hết sức vơi còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường