báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích cho việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có công dụng trong những việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, nước và các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & việc thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây dựng nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp mang nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng có ích nếu khách hàng yêu cầu phân chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể bớt tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước có lợi.Khi thiết kế chưa yêu cầu đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng nóng & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích đến ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến bên trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, form size khác biệt tới từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu siêu dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu vực cư dân không giống, nơi ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện để giải quyết thực trạng này đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được thiết kế bằng các tấm vô cùng vơi rất có thể đc xây đắp nhanh cấp hai-3 dịp đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu nhẹ cần sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng như những khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang các ngôi nhà bao gồm nền móng nhát, nhũn nhặn, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn phương pháp nhiệt, biện pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, hết sức phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn chỉnh nhất giành riêng cho những quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh hoạt của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công lao hầu hết khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và họ luôn mong muốn đc sinh hoạt trong những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông cực kỳ vơi còn đem đến giải pháp tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường