tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Bình

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thi công thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có không ít tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ kết quả trong những việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu nên kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, thi công lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, kiến tạo nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, chung cư tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Điều này cực kỳ hữu ích nếu như bạn nên phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước có lợi.Khi kiến thiết chưa bắt buộc ngóng đạt chuẩn mức như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống nóng và cách âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thi công cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều quyền lợi mang đến ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 giữa những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở hầu như các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu khôn xiết nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & những khu cư dân khác, khu vực ưu ái cách sức nóng & chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng đó là nhà khung thép chi phí chế… được thiết kế bởi các tấm rất dịu hoàn toàn có thể được kiến thiết Cấp Tốc gấp hai-ba đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm rất nhẹ bắt buộc sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng như các khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt với các ngôi nhà có nền tảng hèn, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt độ, bí quyết âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, rất phù hợp với nhu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn chỉnh độc nhất giành cho số đông quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công lao hầu như khi là CN, người có nguồn thu phải chăng và họ luôn mong muốn được sống Một trong những hotel văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông hết sức nhẹ còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường