giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây cất cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ là tác dụng trong các việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu bắt buộc size của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây cất lắp đặt chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, thi công cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp phải quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này vô cùng có lợi nếu như bạn yêu cầu phân tách buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể sút chuyển vận và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm tốt.khi thiết kế không đề nghị ngóng đạt chuẩn mức như các loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các quyền lợi mang lại ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau tới từ rất nhiều hãng khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở đa số những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu cực kỳ vơi khi là giúp đẩy nhanh quy trình xây đắp & tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và những khu người dân không giống, địa điểm ưu ái cách nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm không ít mang đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai nhằm giải quyết tình hình này là căn nhà khung thép chi phí chế… được thi công bằng các tấm khôn cùng dịu hoàn toàn có thể được xây đắp cấp tốc gấp 2-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu vơi buộc phải sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các căn nhà tất cả nền tảng hèn, rún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, bí quyết âm & biện pháp nhiệt tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn hảo tuyệt nhất giành cho hầu hết quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, sinh sống của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu những là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn đc làm việc trong số những hotel hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn mang về giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường