báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Bắc Ninh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ có năng lực sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ có kết quả trong các công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không phải đánh trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây đắp nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng mang nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các dự án công trình không giống. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này vô cùng bổ ích nếu khách hàng yêu cầu phân tách phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So có sàn bình thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.Lúc xây dựng không yêu cầu đợi đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều quyền lợi mang lại ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu vơi có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong số những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở số đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức dịu khi là giúp đẩy nhanh quá trình kiến tạo và tiết kiệm chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà kho và các khu cư dân khác, chỗ ưu tiên cách sức nóng và chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai để xử lý tình trạng này đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được thi công bằng những tấm rất dịu hoàn toàn có thể đc thiết kế Nhanh vội hai-3 lần so với nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm siêu dịu buộc phải giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với các căn nhà có nền móng hèn, nhún mình, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, bí quyết âm & phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu tương xứng với nhu cầu dùng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn hảo độc nhất dành cho những người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng phần lớn là công nhân, người có nguồn thu thấp và chúng ta luôn mong muốn được ngơi nghỉ giữa những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường