báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ tất cả năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây cất cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ có tác dụng trong những công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, lớp nước và các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những loại vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch men truyền thống, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, thi công nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp đề xuất giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức bổ ích nếu bạn nên chia buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.lúc kiến thiết chưa buộc phải hóng đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến thiết: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích đến ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ không ít thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách thi công.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & các khu cư dân khác, vị trí ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ dài lâu của căn nhà & tiết kiệm chi phí không ít đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện để giải quyết thực trạng đó là nhà khuông thép tiền chế… đc xây dựng bởi những tấm rất dịu có thể được thi công cấp tốc vội vàng hai-ba đợt so với nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn cùng nhẹ nên giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những ngôi nhà tất cả nền móng yếu, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, biện pháp âm & biện pháp sức nóng tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, vô cùng tương xứng mang yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn hảo nhất dành cho gần như quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, sống của loài người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu phần đa là CN, người có nguồn thu rẻ & chúng ta luôn mong muốn đc sinh hoạt trong những hotel hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông khôn cùng vơi còn đưa về phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường