bê tông siêu nhẹ ở tại Hà Nam

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi cho công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ tác dụng trong các công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, kiến tạo lắp đặt nhanh chóng, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp đề nghị tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ hữu dụng nếu khách hàng bắt buộc phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.Khi kiến thiết chưa buộc phải hóng đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại những nước tiên tiến trên thế giới, loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm rất vơi có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ biến ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng nhẹ là giúp đẩy nhanh giai đoạn kiến tạo và tiết kiệm chi phí chi phí thi công.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và các khu dân cư khác, địa điểm ưu tiên phương pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm chi phí không ít đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai để giải quyết tình hình đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc xây dựng bằng các tấm hết sức vơi có thể được kiến thiết cấp tốc cấp hai-3 đợt so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu buộc phải sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền tảng hèn, rún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt độ, giải pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, cực kỳ cân xứng mang nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn hảo độc nhất giành cho phần đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân mọi khi là CN, người có nguồn thu tốt & họ luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong những hotel tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông cực kỳ dịu còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường