giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không chỉ là kết quả trong việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, không phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến thiết cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp buộc phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Điều này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy siêu hữu ích nếu khách hàng bắt buộc chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước có lợi.lúc xây cất không yêu cầu chờ đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích cho ngành kiến thiết. Tại các nước tiên tiến bên trên quả đât, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách sức nóng trần, mái.

Tấm siêu dịu có khá nhiều mẫu mã, size không giống nhau tới từ không ít thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở phần lớn những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông rất dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa & những khu dân cư không giống, nơi ưu ái giải pháp nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm giải quyết thực trạng này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được xây đắp bằng những tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể đc xây cất Cấp Tốc cấp 2-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ nhẹ bắt buộc bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền móng nhát, nhún nhường, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu cầu về công trình dân dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực giải pháp nhiệt, cách âm & cách sức nóng tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, khôn xiết phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây dựng hoàn hảo duy nhất giành riêng cho số đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người lao động phần đông là công nhân, người dân có thu nhập rẻ và chúng ta luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường