giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Điện Biên

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những tác dụng trong các việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, nước và những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu đề xuất kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ điển, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, không nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thiết kế Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này siêu hữu ích nếu như khách hàng nên chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.Khi thi công không nên hóng đạt tiêu chuẩn như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích mang đến ngành xây dựng. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm vô cùng vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây cất và tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến tạo.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp, xưởng, nhà kho và các khu vực dân cư khác, địa điểm ưu ái cách nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi lâu dài lâu của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để giải quyết và xử lý tình hình đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc thi công bởi các tấm vô cùng vơi hoàn toàn có thể được kiến tạo cấp tốc vội 2-3 lần đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức dịu bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu hết nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, cách âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, khôn xiết tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn hảo tốt nhất dành cho hồ hết khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, yêu cầu nạp năng lượng, sống của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động phần lớn là công nhân, người có nguồn thu thấp và họ luôn có nhu cầu đc làm việc trong số những hotel tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông hết sức vơi còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường