đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ tất cả khả năng chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến thiết cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những kết quả trong việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ điển, xây dựng lắp ráp chóng vánh, không phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & việc thi công thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến tạo Nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt những dự án công trình khác. Điều này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được những công suất của căn hộ và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy hết sức có lợi nếu như khách hàng phải chia phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng và các vật liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước có lợi.khi kiến tạo chưa yêu cầu đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống nóng và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều quyền lợi đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến bên trên nhân loại, các loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu cực kỳ nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách chi phí thiết kế.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các quần thể dân cư khác, chỗ ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ dài lâu của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà khung thép tiền chế… được thi công bằng các tấm siêu nhẹ có thể được xây đắp Nhanh cấp 2-ba đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn xiết nhẹ nên sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới móng nền cũng tương tự các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà bao gồm nền móng nhát, nhún mình, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, cách âm và phương pháp nhiệt tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, cực kỳ tương xứng có nhu cầu dùng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thi công hoàn hảo nhất giành riêng cho hồ hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích phần đa là CN, người dân có nguồn thu tốt & họ luôn luôn có nhu cầu được sinh sống giữa những hotel văn minh, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn cùng nhẹ còn mang về giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường