báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Điện Biên

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ tất cả năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây dựng thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không những hiệu quả trong các công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu phải form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thi công lắp đặt chóng vánh, không buộc phải tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & việc kiến thiết tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây đắp cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng hữu dụng nếu như khách hàng cần phân chia buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So với sàn thông thường, nhờ Nó có thể bớt tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm tốt.khi xây dựng không nên chờ đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều quyền lợi cho ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & cách nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ nhẹ có không ít kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ không ít thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu vơi là giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và các khu người dân không giống, địa điểm ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu dài lâu của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều cho hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai để giải quyết thực trạng đó là căn nhà sườn thép tiền chế… được thi công bởi những tấm khôn cùng vơi có thể đc xây cất Nhanh vội vàng 2-ba lần so với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng vơi yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà có nền tảng hèn, nhún mình, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực giải pháp nhiệt, giải pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, siêu phù hợp mang nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn hảo tuyệt nhất dành cho phần đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân rất nhiều khi là CN, người dân có thu nhập tốt và họ luôn mong muốn đc sinh hoạt trong số những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông vô cùng dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường