bê tông siêu nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ kết quả trong những công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, nước và những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu phải size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không đề nghị đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp phải quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy vô cùng hữu dụng nếu như khách hàng bắt buộc phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận chuyển & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.lúc thiết kế chưa yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây dựng: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & cách nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng dịu có rất nhiều kiểu dáng, form size khác biệt tới từ rất nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu khôn xiết vơi là giúp đẩy nhanh tiến độ thi công & tiết kiệm ngân sách chi phí thi công.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho và những quần thể cư dân không giống, nơi ưu ái cách nhiệt và chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai để giải quyết thực trạng đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến thiết bằng các tấm hết sức dịu có thể được xây dựng nhanh vội 2-ba đợt đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức nhẹ đề xuất sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng cũng như các khung cột, dầm chịu lực của công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà có nền móng nhát, lún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, giải pháp âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của những công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, khôn xiết phù hợp với yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất giành cho hầu hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng phần đông khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ và họ luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ Một trong những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường