đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến thiết cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những kết quả trong các việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị form size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp bắt buộc quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công suất của chung cư và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này rất có ích nếu như khách hàng buộc phải phân chia phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So với sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến không thấm nước có lợi.Khi thi công chưa đề xuất hóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây cất nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích mang lại ngành xây đắp. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có rất nhiều kiểu dáng, size khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu vô cùng dịu khi là góp đẩy nhanh giai đoạn thiết kế và tiết kiệm chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các khu vực cư dân khác, chỗ ưu ái giải pháp nhiệt và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được triển khai nhằm xử lý tình hình này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc thi công bằng các tấm hết sức nhẹ hoàn toàn có thể đc thi công nhanh vội vàng 2-3 dịp so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn cùng nhẹ nên sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang những căn nhà tất cả nền móng nhát, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt, biện pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, hết sức cân xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn hảo nhất dành cho phần nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, sinh hoạt của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công tích phần đông khi là CN, người có thu nhập thấp và họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong số những hotel hiện đại, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông vô cùng nhẹ còn mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường