báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có tác dụng trong các công việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu phải size của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ xưa, thi công lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, kiến tạo cấp tốc & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp đề xuất giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy siêu hữu ích nếu bạn yêu cầu chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước có lợi.Lúc xây dựng chưa đề xuất chờ đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi đến ngành kiến tạo. Ở các nước tiên tiến bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm siêu dịu có rất nhiều mẫu mã, size không giống nhau tới từ nhiều thương hiệu khác biệt, có thể thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những ứng dụng khôn xiết thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu hết sức dịu là giúp đẩy nhanh tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những khu dân cư khác, nơi ưu ái phương pháp sức nóng & chống thấm kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết thực trạng này đó là nhà khung thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm vô cùng nhẹ rất có thể được kiến thiết Nhanh vội 2-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết dịu yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang các căn nhà tất cả nền tảng kém, nhũn nhặn, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo nhu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt độ, giải pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp với yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho hầu hết quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công sức hồ hết là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ & họ luôn mong muốn đc nghỉ ngơi Một trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông siêu dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường