giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Quảng Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến tạo cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ là tác dụng trong các công việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ điển, thi công lắp ráp chóng vánh, không bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, kiến thiết Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng hữu dụng nếu khách hàng phải phân tách phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 dịp So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm vận tải & tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước tốt.khi thi công không phải ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực thiết kế cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và xây đắp: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang đến ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến bên trên thế giới, các loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có không ít kiểu dáng, form size khác nhau tới từ khá nhiều hãng khác biệt, rất có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một giữa những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của vật liệu rất dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây cất và tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa & những quần thể dân cư khác, địa điểm ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng này là căn nhà sườn thép chi phí chế… đc xây đắp bởi các tấm cực kỳ nhẹ hoàn toàn có thể đc xây cất nhanh vội 2-ba đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất vơi buộc phải bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền tảng yếu, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt, phương pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, siêu cân xứng có yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho các người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ở của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức đa số là CN, người có thu nhập rẻ & chúng ta luôn có nhu cầu được ở Một trong những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn đem lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường