thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thanh Hóa

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến thiết thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không những tác dụng trong các việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu nên form size của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những các loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa nên tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây cất Nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này vô cùng có lợi nếu khách hàng cần chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút vận tải & tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.khi kiến thiết không đề xuất chờ đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích mang đến ngành thiết kế. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu vô cùng dịu là góp đẩy nhanh tiến trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu vực cư dân khác, chỗ ưu ái biện pháp sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện để giải quyết và xử lý tình hình này đó là căn nhà khung thép tiền chế… được kiến thiết bởi những tấm hết sức nhẹ hoàn toàn có thể đc thi công Nhanh vội vàng hai-3 đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn xiết nhẹ phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp sức nóng, cách âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 năm, cực kỳ cân xứng mang nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh tốt nhất dành cho hầu hết quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công phu hồ hết là CN, người dân có thu nhập thấp & bọn họ luôn luôn mong muốn được sinh sống Một trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường