đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ có tác dụng trong những việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu nên size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa cần đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và Việc kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây cất nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của nhà ở & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức hữu ích nếu khách hàng nên chia phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.lúc thiết kế chưa cần đợi đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại nhiều lợi ích mang lại ngành thi công. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất dịu có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những giữa những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức nhẹ là góp đẩy nhanh tiến độ thiết kế & tiết kiệm chi phí chi phí xây cất.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và những quần thể người dân khác, chỗ ưu ái biện pháp sức nóng & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm không ít mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết thực trạng này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc kiến tạo bằng những tấm siêu vơi hoàn toàn có thể được kiến tạo Nhanh cấp hai-ba dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu buộc phải sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà gồm nền móng kém, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, cách âm và cách sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, cực kỳ tương xứng mang nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến tạo hoàn hảo tốt nhất giành cho đa số quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người lao động những là CN, người dân có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất vơi còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường