tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Hà Nam

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến tạo nhẹ có năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến thiết cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ là tác dụng trong việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu cần form size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp đặt chóng vánh, không bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng phòng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, thiết kế Nhanh & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp phải tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Điều này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy vô cùng bổ ích nếu khách hàng phải phân tách phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tiến bộ không chứa amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc kiến thiết chưa phải đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn kháng nóng & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và thiết kế: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi đến ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức dịu có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đến từ khá nhiều hãng không giống nhau, rất có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở phần lớn các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của vật liệu cực kỳ nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm chi phí thi công.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, nhà nhà kho & những quần thể dân cư không giống, nơi ưu ái giải pháp nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của căn nhà & tiết kiệm không ít đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai để giải quyết và xử lý tình trạng đó là nhà sườn thép chi phí chế… được kiến thiết bằng những tấm vô cùng dịu rất có thể được thiết kế Nhanh vội vàng hai-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng nhẹ phải sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng cũng như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần lớn yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực phương pháp sức nóng, phương pháp âm & giải pháp nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, siêu tương xứng có nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thi công hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho đầy đủ khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công lao phần đa là CN, người dân có thu nhập tốt và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc làm việc trong số những hotel văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường