bê tông siêu nhẹ eps ở tại Lai Châu

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang lại công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thi công cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không những kết quả trong các công việc chế tạo ra cụm loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu cần size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các các loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, thi công nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp cần tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc các công suất của căn hộ & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng bổ ích nếu bạn nên chia buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không cất amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.khi xây cất chưa buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng nóng và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích mang đến ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến trên trái đất, các loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có tương đối nhiều mẫu mã, kích cỡ khác nhau đến từ nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở hầu như những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên liệu rất dịu là giúp đẩy nhanh tiến trình xây cất & tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & những khu cư dân khác, vị trí ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm không ít mang lại hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình hình đó là nhà khung thép chi phí chế… được xây đắp bởi những tấm siêu vơi rất có thể đc thiết kế Cấp Tốc cấp 2-ba đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm cực kỳ vơi yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà có nền móng kém, nhún mình, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực biện pháp sức nóng, biện pháp âm & phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, cực kỳ tương xứng có nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất dành riêng cho những quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động mọi là công nhân, người có thu nhập tốt và bọn họ luôn luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong số những hotel văn minh, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang lại phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường