tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thi công thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không những công dụng trong các việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu size của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây dựng lắp ráp chóng vánh, không buộc phải đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, thi công cấp tốc & tiết kiệm chi phí. Đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các dự án công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất hữu ích nếu bạn yêu cầu phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó có thể giảm chuyển vận và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm nước tốt.Lúc xây đắp chưa đề nghị ngóng đạt tiêu chuẩn như những loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng ấm & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây cất Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và kiến thiết: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi mang đến ngành xây dựng. Ở những lớp nước tiên tiến trên nhân loại, các loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ rất nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong số những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình thiết kế và tiết kiệm ngân sách xây dựng.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa và những khu vực dân cư không giống, nơi ưu ái biện pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp đơn vị đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành nhằm xử lý tình hình đó là nhà khung thép chi phí chế… đc thiết kế bằng các tấm hết sức vơi rất có thể đc thiết kế cấp tốc gấp 2-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu nhẹ cần sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng biện pháp sức nóng, bí quyết âm và bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, khôn xiết cân xứng có nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn hảo độc nhất dành riêng cho hồ hết quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu nạp năng lượng, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công huân đa số là CN, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn mong muốn được nghỉ ngơi Một trong những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn mang đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường