giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Thái Bình

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thi công cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo phân tử không những tác dụng trong việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, nước & các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, không yêu cầu tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, kiến tạo cấp tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp đề nghị tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công suất của căn hộ và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này siêu hữu ích nếu bạn cần phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng & các vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm tốt.Lúc thi công không đề nghị đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi mang lại ngành kiến thiết. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có rất nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau đến từ nhiều hãng khác biệt, có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những trong số những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất vơi khi là góp đẩy nhanh giai đoạn xây đắp và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & các khu vực người dân không giống, chỗ ưu ái bí quyết nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là nhà khuông thép chi phí chế… được xây dựng bởi các tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc xây dựng Cấp Tốc vội 2-ba dịp đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu nhẹ cần bớt thiểu đáng kể sự tác động tới móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các căn nhà tất cả nền tảng kém, nhũn nhặn, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt độ, giải pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, khôn xiết phù hợp mang nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho số đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người lao động phần lớn là công nhân, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn đc nghỉ ngơi giữa những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường