tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Nam

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang đến công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ là hiệu quả trong các công việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, nước & những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp ráp chóng vánh, chưa buộc phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp phải tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Như vậy khôn cùng có ích nếu như bạn phải chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & các vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc thi công chưa nên ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm quyền lợi đến ngành kiến thiết. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, nhiều loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có rất nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thịnh hành ở phần lớn những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các quần thể người dân không giống, địa điểm ưu ái cách nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành để xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được thiết kế bằng các tấm rất dịu có thể đc kiến thiết Cấp Tốc vội hai-3 đợt đối với nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết nhẹ phải sút thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng nền tương tự như những khung cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt với những căn nhà gồm nền móng yếu, nhún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt, giải pháp âm & cách nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, cực kỳ phù hợp có nhu yếu sử dụng của một gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho mọi quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công tích phần đa khi là CN, người dân có nguồn thu tốt & họ luôn luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ Một trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường