giá tấm bê tông nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không những công dụng trong việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến các nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi-măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu buộc phải kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men truyền thống, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa đề nghị sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây cất Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp cần tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy siêu có ích nếu bạn cần phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước có lợi.Khi xây cất chưa yêu cầu chờ đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi mang lại ngành xây cất. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất vơi có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ không ít thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 giữa những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu vô cùng dịu khi là giúp đẩy nhanh giai đoạn xây đắp và tiết kiệm ngân sách chi phí thiết kế.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các khu vực dân cư khác, chỗ ưu tiên biện pháp sức nóng và chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang lại hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bởi các tấm khôn xiết nhẹ hoàn toàn có thể được xây cất cấp tốc vội hai-3 đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng cũng giống như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt với những căn nhà có nền móng nhát, nhún mình, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, cách âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng tương xứng có nhu yếu dùng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn chỉnh nhất giành riêng cho mọi quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, sống của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu số đông khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng & chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong số những hotel tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông siêu nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường