bê tông siêu nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ tác dụng trong các công việc sản xuất ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu phải form size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp ráp nhanh chóng, không nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thi công cấp tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng có nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc những công suất của nhà ở và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Như vậy vô cùng hữu ích nếu khách hàng cần phân chia phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước tốt.khi xây đắp chưa nên hóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & xây cất: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích cho ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến trên nhân loại, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & cách sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ vơi khi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những khu vực dân cư không giống, vị trí ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí không ít mang đến hóa 1-1 tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm xử lý tình hình này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được xây đắp bởi các tấm cực kỳ nhẹ có thể đc xây đắp nhanh cấp 2-3 đợt đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng nhẹ yêu cầu bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền móng yếu, rún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt, giải pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp sở hữu nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thi công hoàn hảo nhất dành cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu phần nhiều khi là CN, người dân có thu nhập rẻ & họ luôn mong muốn được ở Một trong những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông siêu vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường