đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Nội

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây đắp thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không những tác dụng trong việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước và những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu phải form size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt phù hợp với căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp cần quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy khôn cùng có lợi nếu bạn đề nghị chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận tải và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước tốt.lúc xây dựng không đề nghị hóng đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm & phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về các quyền lợi đến ngành xây cất. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có không ít mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ không ít hãng khác biệt, rất có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng chịu đựng nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong giữa những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở phần nhiều những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu hết sức vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình xây dựng & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến thiết.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các khu vực người dân khác, vị trí ưu ái phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ giúp công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành để xử lý tình trạng này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến thiết bằng những tấm cực kỳ vơi có thể được thiết kế nhanh vội hai-3 dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu nhẹ đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng tương tự như những khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà có nền tảng kém, nhũn nhặn, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa nhu cầu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách nhiệt, cách âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, khôn xiết cân xứng với nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất giành cho gần như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn uống, ở của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng đa số khi là công nhân, người dân có thu nhập tốt & họ luôn có nhu cầu được sống trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết nhẹ còn đưa về chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường