báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ hiệu quả trong các việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu phải kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những loại vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị sơn trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây dựng Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Điều này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này hết sức hữu dụng nếu như khách hàng cần phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.Khi thiết kế không phải chờ đạt tiêu chuẩn như những loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có không ít kiểu dáng, size không giống nhau đến từ khá nhiều hãng sản xuất khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở hầu như các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng nhẹ khi là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ thiết kế và tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và các khu người dân khác, nơi ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được triển khai nhằm xử lý tình hình này đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… đc xây đắp bởi các tấm siêu dịu có thể được xây đắp Nhanh gấp hai-3 dịp đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm vô cùng dịu cần sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có các căn nhà gồm nền tảng hèn, nhún mình, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đều yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực cách sức nóng, phương pháp âm và giải pháp sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, siêu tương xứng có nhu yếu dùng của một gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án thiết kế hoàn chỉnh độc nhất giành cho phần đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, ở của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân hồ hết là công nhân, người dân có nguồn thu tốt & chúng ta luôn mong muốn được sinh hoạt trong những hotel tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng nhẹ còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường