bê tông siêu nhẹ ở tại Nam Định

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu thi công thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ có tác dụng trong những công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu phải form size của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, chưa phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp nên quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết hữu dụng nếu như khách hàng yêu cầu phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không cất amiăng và các nguyên vật liệu tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So có sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước có lợi.Lúc xây đắp chưa yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm và cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến thiết nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi đến ngành xây cất. Tại những lớp nước tiên tiến bên trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có nhiều mẫu mã, form size khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở hầu như những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ vơi khi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách thiết kế.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & các quần thể cư dân không giống, nơi ưu ái cách nhiệt & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai để xử lý tình hình đó là nhà khuông thép tiền chế… đc thi công bởi các tấm cực kỳ nhẹ rất có thể được thiết kế cấp tốc vội vàng hai-ba lần so với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng dịu yêu cầu giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhún mình, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần lớn nhu yếu về công trình dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng giải pháp nhiệt, biện pháp âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, rất cân xứng sở hữu yêu cầu dùng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho những quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công huân hầu hết khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ và bọn họ luôn có nhu cầu đc sống trong số những hotel hiện đại, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường