tấm tường bê tông nhẹ ở tại Bắc Ninh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu kiến thiết cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không những hiệu quả trong các công việc chế tạo ra nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và các một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất form size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, không cần tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và vấn đề xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, kiến thiết nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp với nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết hữu ích nếu như bạn phải phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước tốt.lúc thiết kế chưa yêu cầu ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng nóng và phương pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực thi công Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các quyền lợi đến ngành xây cất. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất dịu có rất nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong những ứng dụng hết sức phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của vật liệu siêu dịu khi là giúp đẩy nhanh quy trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những khu vực cư dân khác, khu vực ưu tiên cách sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện nhằm xử lý tình trạng đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… được thiết kế bằng các tấm hết sức dịu có thể được thiết kế Cấp Tốc gấp 2-3 dịp đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức nhẹ đề nghị giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến móng nền tương tự như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những căn nhà gồm nền tảng kém, rún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, bí quyết âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, vô cùng phù hợp với nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho hồ hết người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người lao động phần nhiều là CN, người dân có thu nhập tốt và bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc nghỉ ngơi trong những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường