thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Điện Biên

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thiết kế cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có kết quả trong công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, nước & các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu nên kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các nhiều loại vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thiết kế lắp ráp nhanh chóng, chưa nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp nên tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng được những công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ có lợi nếu như khách hàng phải phân chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút chuyên chở & tiết kiệm chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước tốt.lúc xây đắp không đề xuất đợi đạt tiêu chuẩn cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích đến ngành kiến tạo. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có tương đối nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, rất có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu đựng nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một Một trong những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức vơi là giúp đẩy nhanh quá trình xây đắp & tiết kiệm chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông rất nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, căn nhà kho & các khu vực cư dân khác, chỗ ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách không ít mang lại hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện để giải quyết thực trạng này là căn nhà sườn thép chi phí chế… đc kiến tạo bởi các tấm hết sức dịu có thể đc xây cất Cấp Tốc vội vàng 2-3 đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn cùng vơi yêu cầu bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng như những khung cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với các căn nhà bao gồm nền móng nhát, nhún nhường, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực giải pháp nhiệt độ, cách âm & phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, hết sức tương xứng mang nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành riêng cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân phần đa khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng & họ luôn luôn mong muốn được sinh sống trong những khách sạn văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường