báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Nội

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ bao gồm khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ có hiệu quả trong các công việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu phải kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ điển, thiết kế lắp ráp chóng vánh, chưa phải đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và việc kiến tạo tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, thiết kế cấp tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có lợi nếu khách hàng yêu cầu phân tách phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể sút chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm có lợi.Khi xây đắp chưa yêu cầu ngóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây cất: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm quyền lợi đến ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm rất dịu có khá nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở số đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, nhà nhà kho & những khu vực cư dân không giống, nơi ưu ái bí quyết nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều mang lại hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện để xử lý tình trạng đó là nhà sườn thép tiền chế… đc thiết kế bởi những tấm khôn cùng nhẹ có thể được thi công Nhanh gấp 2-ba đợt đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng vơi nên sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới phần móng nền cũng giống như những khung cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu các căn nhà tất cả nền móng kém, rún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp sức nóng, bí quyết âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, siêu cân xứng với nhu cầu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh tuyệt nhất dành cho phần đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người lao động hầu như khi là CN, người dân có thu nhập rẻ & họ luôn luôn mong muốn được sinh sống Một trong những hotel hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường