bê tông nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến thiết nhẹ có năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ là hiệu quả trong công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các một số loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch cổ điển, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất giai đoạn cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy khôn cùng hữu ích nếu khách hàng nên phân tách buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So có sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước tốt.Lúc xây cất không yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức cũng như các một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây đắp: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích mang đến ngành thi công. Ở những nước tiên tiến trên thế giới, một số loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có không ít mẫu mã, size khác biệt đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu hết sức vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây cất và tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho và các quần thể người dân khác, vị trí ưu tiên cách sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp công ty đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít cho hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành để giải quyết tình hình này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc xây đắp bởi những tấm siêu dịu hoàn toàn có thể đc xây dựng nhanh gấp hai-3 lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất vơi nên sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng tương tự như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như nhu yếu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt, giải pháp âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, vô cùng cân xứng với nhu yếu sử dụng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây dựng hoàn chỉnh duy nhất giành riêng cho đều người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu mọi là CN, người có thu nhập thấp và họ luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong những hotel văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông khôn xiết dịu còn đem đến phương án tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường