tấm bê tông nhẹ eps ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những quyền lợi cho công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thi công cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không những hiệu quả trong công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến các ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các nhiều loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch men cổ điển, xây đắp lắp ráp chóng vánh, không phải tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thiết kế Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp có ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của chung cư và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có lợi nếu bạn đề nghị chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước có lợi.khi xây đắp không buộc phải đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo nhanh gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây cất: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi cho ngành xây dựng. Tại những nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, một số loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng chịu nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần nhiều những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu cực kỳ nhẹ là góp đẩy nhanh quy trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể cư dân không giống, địa điểm ưu ái cách sức nóng & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm ít nhiều cho hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết tình hình này là nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bằng những tấm khôn cùng vơi rất có thể đc kiến thiết Nhanh vội vàng 2-ba đợt so với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn xiết dịu yêu cầu sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà gồm nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt, cách âm và cách nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng tương xứng có yêu cầu dùng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho hầu như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức rất nhiều là công nhân, người có thu nhập thấp & chúng ta luôn có nhu cầu đc sinh sống trong những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông cực kỳ vơi còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường