báo giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các lợi ích cho công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến thiết nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu kiến thiết thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ là tác dụng trong việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và các các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại nguyên vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch cổ điển, thi công lắp ráp chóng vánh, không cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây cất cấp tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp đề xuất tiến trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình khác. Như vậy sẽ làm giảm cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công suất của căn hộ & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn cùng có lợi nếu như bạn cần phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước có lợi.Lúc xây dựng không bắt buộc hóng đạt chuẩn mức cũng như những loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây cất Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích cho ngành xây cất. Ở các lớp nước tiên tiến trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và cách nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ không ít thương hiệu không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong giữa những ứng dụng cực kỳ thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở phần đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn xiết dịu khi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây đắp.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & những quần thể người dân không giống, địa điểm ưu ái giải pháp nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài của căn nhà & tiết kiệm rất nhiều đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai để giải quyết tình trạng này là căn nhà khung thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi những tấm hết sức nhẹ hoàn toàn có thể đc thi công Nhanh vội hai-3 lần đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn cùng nhẹ đề xuất bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng nền cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền móng hèn, lún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực giải pháp nhiệt, biện pháp âm & biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, cực kỳ tương xứng với nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn chỉnh độc nhất giành cho phần nhiều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công lao phần đa khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng và họ luôn luôn có nhu cầu đc sống trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất vơi còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường