giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Lào Cai

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích cho công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến tạo nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ kết quả trong các việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch truyền thống, xây dựng lắp đặt nhanh chóng, chưa đề nghị đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và Việc kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây cất nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp cần tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến giảm cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu hữu dụng nếu như bạn buộc phải phân tách phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng & những vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm nước có lợi.Lúc thiết kế không bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm lợi ích mang lại ngành thi công. Tại những nước tiên tiến bên trên thế giới, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ dịu có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ nhiều hãng khác nhau, có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ kiến tạo và tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho và các khu người dân khác, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu dài lâu của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm xử lý tình hình này đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc thi công bởi những tấm siêu dịu có thể đc thi công cấp tốc gấp hai-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn cùng dịu bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những căn nhà bao gồm nền tảng nhát, nhún nhường, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng phương pháp nhiệt độ, giải pháp âm và giải pháp nhiệt độ tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, siêu phù hợp có nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị dành cho đa số khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức những khi là CN, người dân có thu nhập thấp & bọn họ luôn mong muốn được sống trong số những khách sạn tiến bộ, lặng tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng nhẹ còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường