báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Khánh Hòa

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến thiết cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ kết quả trong những việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không bắt buộc tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp đề xuất quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu có ích nếu như khách hàng bắt buộc chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng và các vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.khi thiết kế không đề xuất đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng & bí quyết âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các lợi ích đến ngành xây dựng. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần lớn những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu siêu vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình thiết kế và tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những khu vực người dân khác, khu vực ưu tiên giải pháp nhiệt độ & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp tổ chức đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều mang lại hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… đc kiến tạo bởi các tấm siêu dịu có thể được kiến tạo Nhanh cấp 2-3 dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu đề nghị sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt mang những ngôi nhà có nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp sức nóng, giải pháp âm & cách nhiệt tuyệt vời.

Ngoài ra, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, khôn xiết phù hợp với nhu yếu dùng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn chỉnh nhất dành cho hầu như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức đa số là CN, người có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn luôn mong muốn đc làm việc trong những hotel hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường