giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ có tác dụng trong các công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông gồm thành phần là đá, xi măng, nước & những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các một số loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp chóng vánh, không đề xuất tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy khôn xiết có lợi nếu như bạn nên phân tách buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước có lợi.khi thiết kế không cần ngóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều lợi ích đến ngành thi công. Tại các nước tiên tiến bên trên thế giới, loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm cực kỳ vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một giữa những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của vật liệu khôn cùng dịu là góp đẩy nhanh quá trình thi công & tiết kiệm chi phí chi phí xây dựng.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và các khu dân cư khác, khu vực ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình hình đó là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc thi công bằng các tấm cực kỳ vơi hoàn toàn có thể đc xây dựng Cấp Tốc vội vàng hai-3 lần so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất nhẹ yêu cầu sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt có những căn nhà gồm nền tảng hèn, lún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo yêu cầu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, bí quyết âm và biện pháp sức nóng tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 5, vô cùng cân xứng với yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn hảo duy nhất giành cho đều khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, ngơi nghỉ của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công trạng phần lớn là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và họ luôn luôn có nhu cầu được làm việc trong những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông hết sức vơi còn mang đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường