báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Ninh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho vật liệu thiết kế thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ kết quả trong những việc chế tạo ra cụm các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, nước và những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất form size của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch cổ điển, thiết kế lắp đặt chóng vánh, không phải đánh trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và việc kiến thiết tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, xây đắp nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp với căn nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp cần tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công suất của căn hộ chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Vấn đề này hết sức hữu ích nếu như bạn phải phân tách phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng & những vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc xây đắp không cần ngóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống nóng và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây đắp: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, các loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm & giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết dịu có khá nhiều mẫu mã, kích thước khác biệt đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ biến ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu siêu dịu là giúp đẩy nhanh quy trình xây đắp & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho và các khu người dân khác, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa đối kháng tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý tình hình đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… được xây cất bằng các tấm khôn cùng nhẹ rất có thể đc xây cất Nhanh gấp 2-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết vơi đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng tương tự như các khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt có những căn nhà có nền móng nhát, nhũn nhặn, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt độ, biện pháp âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, rất phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho số đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, làm việc của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu phần lớn khi là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và bọn họ luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong những hotel tiến bộ, im tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông siêu nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường