tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Đà Nẵng

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích mang đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ tất cả năng lực chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ có công dụng trong các việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước & những các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu cần size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, không yêu cầu sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thi công Nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp nên quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình khác. Như vậy sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công suất của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy rất có ích nếu như bạn cần chia phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm có lợi.lúc thiết kế chưa nên hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực xây đắp cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và thi công: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích đến ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, nhiều loại tấm này được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm vô cùng dịu có không ít kiểu dáng, kích thước khác nhau tới từ rất nhiều hãng không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong giữa những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở hầu như những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách xây dựng.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những quần thể cư dân khác, khu vực ưu tiên biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm không ít mang lại hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được xây cất bằng các tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể được xây đắp Cấp Tốc vội hai-ba dịp so với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết dịu đề xuất giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các căn nhà gồm nền móng hèn, nhún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu cầu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực bí quyết sức nóng, cách âm và giải pháp nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, cực kỳ phù hợp với yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho đa số quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, làm việc của con người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công sức đa số là CN, người dân có nguồn thu tốt & bọn họ luôn có nhu cầu được sinh sống giữa những hotel hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông vô cùng vơi còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường